คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือ ( MOU ) จาก 2 สถาบัน 2 ประเทศ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มทร.อีสาน นำโดย รศ.ดร.นิคม บุญญานุสิทธิ์ คณบดี และ The University of Arts, Hue University ประเทศเวียดนาม นำโดย Dr.Do Xuan Phu รักษาการรองอธิการบดี

ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมสร้างสรรค์ มทร.อีสาน ได้เป็นเจ้าภาพในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือประเทศในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งในการลงนามบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญในการสร้างมิตรภาพระหว่างสถาบันทางศิลปะ อันก่อประโยชน์แก่บุคลากรทุกระดับของทั้ง 2 สถาบัน

Avatar placeholder